Tầm nhìn, sứ mệnh

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ĐK Vạn Thịnh định hướng phát triển tập trung vào ngành chế biến gạo xuất khẩu. Với hệ thống kho hàng, thiết bị hiện đại công suất 1.500 tấn/ngày và vùng nguyên liệu ổn định tại các cánh đồng lúa của Đồng Bằng Sông Cửu Long, Cổ Phần Tập Đoàn ĐK Vạn Thịnh có thể đáp ứng các đơn hàng lớn cũng như các dòng sản phẩm cao cấp được đóng túi 1kg-10kg theo tiêu chuẩn của các siêu thị tại Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Trung Đông… Với chính sách chất lượng “Uy tín – Hiệu quả”, các đơn hàng đều được kiểm soát ở từng công đoạn, đảm bảo chất lượng ổn định và thời gian giao hàng kịp thời. Là thành viên của Hiệp hội lương thực Việt Nam (VFA), Cổ Phần Tập Đoàn ĐK Vạn Thịnh mong muốn góp phần gia tăng giá trị hạt gạo Việt Nam và đưa gạo của Đồng Bằng Sông Cửu Long đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Với mô hình quản lý khoa học, áp dụng công nghệ hiện đại đã làm cho chi phí quản lý của công ty giảm đi rất nhiều so với các doanh nghiệp chế biến gạo trên địa bàn Sông Cửu Long, tạo lên lợi thế cạnh tranh rất lớn cho công ty với các doanh nghiệp cùng nghành nghề.

Và trước sự biến động không ngừng của thị trường trong nước và nước ngoài. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn ĐK Vạn Thịnh luôn cố gắng nắm bắt những cơ hội, thông tin ngành trong nước và nước ngoài với độ chính xác nhất. Nhằm chuẩn bị đưa ra những kế hoạch, chiến lược nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm, đầu tư công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực để mang lại hiệu quả thiết thực nhất cho tất cả người lao động tại Công ty và Các đối tác.

Trong đầu tư công nghệ: Thấy rõ ưu việt cũng như nắm bắt và áp dụng kịp thời các thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, hiện đại. Mỗi năm, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn ĐK Vạn Thịnh dành trên 80% lợi nhuận thu được để cải tiến công nghệ, thay đổi máy móc tiên tiến, hoàn thiện dây chuyền sản xuất nhằm tối ưu hóa hiệu quả sản xuất. Với mục tiêu nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và hạ giá thành sản phẩm, Công ty đã đầu tư các dây chuyển sản xuất hiện đại với trên 20 tấn thành phẩm/giờ.

Đầu tư, đào tạo nguồn nhân lực: Nguồn nhân lực không chỉ được xem là tài sản của quốc gia mà còn là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của Công ty. Vì vậy, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn ĐK Vạn Thịnh luôn chú trọng đào tạo chuyên môn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng giao tiếp – ứng xử, đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ kỹ sư, công nhân viên làm việc tại công ty. Đồng thời, thiết lập và thực thi các chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng nhằm đáp ứng các nhu cầu khắt khe của nền kinh tế thị trường.

Với sự phát triển không ngừng về mọi mặt, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn ĐK Vạn Thịnh hướng tới xuất khẩu sản phẩm trực tiếp ra thị trường nước ngoài. Bằng uy tín và năng lực của mình, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn ĐK Vạn Thịnh đã và đang đẩy mạnh thực hiện nhiều hoạt động đầu tư, thăm dò thị trường, tìm kiếm đối tác ở ngoài nước .
Sứ mệnh công ty là đưa gạo Việt Nam vươn xa thế giới, nâng tầm giá trị của con người Việt và gạo Việt. Đẩy mạnh đầu tư về con người và cơ sở vật chất, nhằm hướng tới mục tiêu cùng Hợp tác – Phát triển – Sẻ chia – Bền vững – Trường tồn.

Quy trình sản xuất

Cánh đồng lúa các tỉnh miền tây => thu hoạch lúa => nhà máy sấy => dây chuyền xay xát – lau bóng => hệ thống tách hạt – tách màu (Sortex) => Silo chứa thành phẩm => Tịnh đóng bao => xuất/giao xuống phương tiện cho khách hàng hoặc đến cảng xuất khẩu.

Để hạn chế chi phí vận hành và vận chuyển, nhà máy được thiết kế theo dây truyền sản xuất hiện đại, mọi khâu sản xuất đuợc thiết kế tự động và khép kín theo qui trình sản xuất. Hệ thống thiết bị máy móc được cung cấp bởi các công ty cơ khí hàng đầu Việt nam (Buivanngo,LAMICO) và hệ thống máy tách màu cùa Buhler(Anh), Deawon GSI (Hàn Quốc), đáp ứng được tiêu chuẩn các đơn hàng của các thị trường cao cấp tại Châu Âu, Châu Á và Thị trường USA.

Ngoài ra công ty chủ trương bảo vệ tốt môi trường sinh thái, hướng đến sự phát triển bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng. Công ty luôn chú trọng góp phần xây dựng và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội cùng cộng đồng cư dân địa phương. Các nhà máy, phân xưởng sản xuất của Công ty luôn thực hiện đúng các quy định, chính sách pháp luật của cơ quan nhà nước, tổ chức đoàn thể, xã hội tại địa phương. Công ty luôn cố gắng cải tiến, đầu tư, nhằm hạn chế đến mức tối đa việc xả thải ra nguồn nước, không xả chất thải độc hại chưa xử lý ra môi trường ảnh hưởng đến sinh hoạt của cộng đồng dân cư.